×

Trà hoa vàng Ba Chẽ hoa um tùm

30-10-2023
Trà hoa vàng Ba Chẽ hoa um tùm Hiện tại cây trà hoa vàng Ba Chẽ đang được ươm rất nhiều tại vườn nhà mình , đang phát triển tốt và đã cho thu hoạch một số lượng lớn hoa và sống được ở mọi điều kiện khí hậu thổ nhưỡng khác nhau .

TRÀ HOA VÀNG BA CHẼ HOA UM TÙM

 

Trà hoa vàng là loài cây thần dược đã được các nhà khoa học chứng minh , đang được rất nhiều người biết đến , mỗi người đều muốn sở hữu một cây vừa làm dược liệu vừa ngắm những bông hoa vàng kim đầy quý phái , sang trọng .

 

Tại sao lại gọi là Trà hoa vàng Ba Chẽ ? Bởi vì lòai trà này được phát hiện ở  H. Ba Chẽ -  T. Quảng Ninh . Hiện nay được trồng rộng khắp trong các cơ sở phát triển trà , loài cây này ra rất nhiều hoa , mỗi bông hoa đều rất to và đẹp .

 

 

Cây trong hình cao 1,5m , tán rộng cành lá xum xuê , hoa rất sai và um tùm , từng cành từng nách lá đều có hoa , mỗi cành dao động từ 10-20 bông . Cây mỗi năm thu được 4-5kg hoa tươi , vào 7-8kg lá .

 

 

Cứ vào tháng 10 – tháng 3 năm sau , là lúc loài hoa này khoe sắc , những ánh vàng sẽ tỏa nắng và tô điểm cho cây . Chính vì đẹp nên đã thu hút những con chim , con ong , tìm đến lấy mật và phấn .

 

 

Tất cả những cây trà hoa vàng , đều có công dụng giống nhau , chỉ phân biệt tên gọi để biết loài đó xuất xứ ở đâu , mặt hoa như thế nào .

 

 

Hiện tại cây trà hoa vàng Ba Chẽ đang được ươm rất nhiều tại vườn nhà mình , đang phát triển tốt và đã cho thu hoạch một số lượng lớn hoa và sống được ở mọi điều kiện khí hậu thổ nhưỡng khác nhau .

 

 

Những cây trà hoa vàng đang ra hoa này bán tại vườn , kính mong quý anh chị đến tận vườn tham quan và tận mắt lựa chọn những cây trà hoa vàng ưng ý nhất , vừa để tìm hiểu kĩ thuật trồng và thưởng thức những tách trà thơm tại vườn .

 

 

[ QUÝ KHÁCH MUA CÂY LIÊN HỆ ]

HỌ TÊN : HOÀNG VĂN LONG.

TEL : 0984195357.

EMAIL: hoanglongdonghoi@gmail.com

ĐỊA CHỈ : ĐỒNG HỘI –ĐẠI ĐÌNH – TAM ĐẢO- VĨNH PHÚC.

TK ATM : 2809205016005 NGÂN HÀNG AGRIBANK TAM ĐẢO

 

Tin mới nhất

Địa chỉ mua trà hoa vàng chơi tết

Hải cây hải đường bạch siêu đẹp cho khách

Công dụng và giá trị cây trà hoa vàng

kĩ thuật giâm hom trà hoa vàng

kĩ thuật ghép trà hoa vàng

Tags