×

Phát động tết trồng cây tại cơ sở cung cấp cây trà hoa vàng

30-10-2023
Phát động tết trồng cây tại cơ sở cung cấp cây trà hoa vàng  Hơn 1 tỷ cây trà hoa vàng được trồng trong lễ phát độn tết trồng cây , tại cơ sở sản xuất trà hoa vàng

Phát động tết trồng cây tại cơ sở cung cấp cây trà hoa vàng 

 

Những năm qua , dưới lời kêu gọi của chủ tịch nước và làm theo lời dạy của Bác Hồ . Với mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh trong lễ phát động Tết trồng cây của “ TTCP . Nguyễn Xuân Phúc ” , cơ sở sản xuất cây trà hoa vàng , đã nhiệt tình hưởng ứng , để phủ xanh trái đất và phủ xanh khôn gian sống .

 

 

Một số lượng lớn cây trà hoa vàng đã được trồng xuống đất , tất những cây được ươm trong bầu , đã sinh trưởng phát triển khỏe mạnh . Được thu mua lại từ lái buôn , sau quá trình chăm sóc đảm bảo kĩ thuật cây trở thành những cây phát triển tốt , rễ chắc khỏe .

 

 

Những cây được chọn cao từ 80-1 m , giống cây trà hoa vàng hakodae , thoát thân từ 70 - 80cm , cây vanh gốc to , một thân , thẳng đẹp , hàng tuyển loại một , chỉ sau 2 năm cho thu hoạch hoa và lá .

 

 

Cây sinh trưởng phát triển khỏe mạnh , chống chịu mọi sâu bệnh , thích nghi với mọi thời tiết và  khả năng chịu hạn cao . Loài trà hoa vàng này ưa bóng , thích hợp trồng dưới những tán cây hoặc trồng xen canh với những cây lớn như : Sưa đỏ , hải đường , ….

 

 

Kính chúc quý khách trong Tết trồng cây trồng được nhiều cây xanh , giúp cải thiện không khí và phủ xanh vườn và nhà , giúp không gian sống của chính mình thêm ấm áp và thân thiện với thiên nhiên cũng như trái đất . Qúy khách có nhu cầu mua cây liên hệ : 0984.195.357 ( Mr. Long ) , địa chỉ : Đồng Hội - Đại Đình - Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

Tin mới nhất

Công dụng và giá trị cây trà hoa vàng

kĩ thuật giâm hom trà hoa vàng

kĩ thuật ghép trà hoa vàng

Phương pháp kích thích trà hoa vàng ra hoa

Kĩ thuật trồng cây trà hoa vàng

Tags