×

Hơn 5.000 cây trà hoa vàng được trồng trong Tết trồng cây

30-10-2023
Hơn 5.000 cây trà hoa vàng được trồng trong Tết trồng cây Hôm nay , hơn 5.000 cây giống trà hoa vàng bằng hạt đã được vận chuyển đến địa điểm phát động “ Tết trồng cây’’ , để mỗi vị đại biểu trồng ít nhất 1 cây phủ xanh vài Ha đồi trọc và để buổi lễ thành công rực rỡ .

Hơn 5.000 cây trà hoa vàng được trồng trong Tết trồng cây

‘‘ Mùa Xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càn ngày càng xuân’’.

Phong trào “ Tết trồng cây ” , do Bác Hồ phát động ngày càng được nhân rộng . Đặc biệt trong những ngày Xuân của năm mới , muôn loài cây đâm chồi nảy lộc , thể hiện sự khởi đầu , đầy may mắn .            

 

         

 

Để hưởng ứng Tết trồng cây , H. Tam Đảo đã phát động , mỗi cá nhân trồng một cây xanh thể hiện trách nhiệm , ý thức bảo vệ môi trường và để vừa góp phần phủ xanh đồi trọc .

 

 

Hôm nay , hơn 5.000 cây giống trà hoa vàng bằng hạt đã được vận chuyển đến địa điểm phát động “ Tết trồng cây’’ , để mỗi vị đại biểu trồng ít nhất 1 cây phủ xanh vài Ha đồi trọc và để buổi lễ thành công rực rỡ .

 

 

Với loài cây chủ lực là cây trà hoa vàng , một loài cây dược liệu mang nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe con người , ngay cả lá và hoa . H.Tam Đảo đang có những mô hình phát triển , sản xuất ra sản phẩm để cung cấp ra thị trường nước ngoài .

 

 

Nhân dịp này H.Tam Đảo quảng bá và giới thiệu với các vị đại biểu tham gia , về loài cây chủ lực của địa phương .

 

 

Những cây trà chỉ 3 năm có thể thu hoạch mang lại giá trị kinh tế , tỷ lệ cây ôn đên 100% , thích nghi với mọi địa hình và thời tiết , chỉ cần cung cấp một lượng nước rất nhỏ .

 

 [ Hỗ trợ tư vấn ]

Hotline : 0984195357 ( A Long )

Đ/c : Đại Đình - Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

Email : hoanglongdonghoi@gmai.com

Page fb : https://www.facebook.com/caytrahoavang

Giao hàng toàn quốc.         

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Tin mới nhất

Địa chỉ mua trà hoa vàng chơi tết

Hải cây hải đường bạch siêu đẹp cho khách

Công dụng và giá trị cây trà hoa vàng

kĩ thuật giâm hom trà hoa vàng

kĩ thuật ghép trà hoa vàng

Tags