×

Hơn 1000 cây kim hoa trà đến vùng đất mới

30-10-2023
Hơn 1000 cây kim hoa trà đến vùng đất mới Cây kim hoa trà cao 70-80 cm , được cắm hom hoặc cấy mộ , cây bung dễ khỏe , đã qua đảo bầu , cây sinh trưởng phát triển tốt , chống chịu các loài sâu bệnh và có khả năng sống ở mọi điều kiện thời tiết , cũng như các loài đất khác nhau .

Với mục tiêu phủ xanh đất trống và không để đất đai nhàn dỗi , để tìm được một loài cây mà thu hái được hoa và lá , với hàng trăm chất có lợi cho sức khỏe và là một loài gen quý , có giá trị cao khi xuất khẩu . Chỉ có những cây kim hoa trà đảm nhiệm được những yêu cầu này , một loài dược liệu đang được bảo tồn và trở thành thương hiệu quốc gia .

 

 

Hôm nay , hơn 1000 cây kim hoa trà được xuất bán cho khách hàng , để trồng dưới những tán Sưa , do cây ưa bóng và lợi dụng phần đấy trống khi đang canh tác các loài cây khác , khi thu loài cây kia xong thì cũng được thu với loài cây tiếp theo . Diện tích loài cây này sử dụng rất ít .

 

 

Cây kim hoa trà cao 70-80 cm , được cắm hom hoặc cấy mộ , cây bung dễ khỏe , đã qua đảo bầu , cây sinh trưởng phát triển tốt  , chống chịu các loài sâu bệnh và có khả năng sống ở mọi điều kiện thời tiết , cũng như các loài đất khác nhau .

 

 

Những cây kim hoa trà này năm sau có một số cây sẽ có hoa và năm tiếp theo cây đồng loại ra hoa , với năm đầu thu được 3-5 lạng hoa , năm tiếp theo tâng lên 2-3kg hoa , lá thu hoạch được từ 3-4kg .

 

 

Liên Hệ Mua Cây Giống

Họ Tên : Hoàng Văn Long

SĐT : 0984.195.357

Địa Chỉ : Đồng Hội – Đại Đình – Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Tin mới nhất

Công dụng và giá trị cây trà hoa vàng

kĩ thuật giâm hom trà hoa vàng

kĩ thuật ghép trà hoa vàng

Phương pháp kích thích trà hoa vàng ra hoa

Kĩ thuật trồng cây trà hoa vàng

Tags