×

Giáo Sư TRẦN NINH về thăm cơ sở sản xuất trà hoa vàng của anh LONG

30-10-2023
Giáo Sư TRẦN NINH về thăm cơ sở sản xuất trà hoa vàng của anh LONG Các G.s đến tham quan cơ sở sản xuất trà hoa vàng của a. Long , không khỏi ngạc nhiên ở đây quy mô từ đường đi lôi lại đến quy trình trồng và số lượng cây lớn , lên đến hàng vạn gốc . Từ cây nhỏ đến cây to đều được phân chia khu vực rõ ràng , để các loài cây được sưu tầm ở nhiều tỉnh thành về

Giáo Sư TRẦN NINH về thăm cơ sở sản xuất trà hoa vàng của anh LONG

 

 

Vừa qua , rất vinh dự được đón G.s Trần Ninh , các G.s Nhật Bản và các G.s Trung Quốc ( G.s đầu ngành về nghiên cứu cây trà  ) đã thăm cơ sở sản xuất Trà Hoa Vàng của A. Long có địa chỉ tại : Đồng Hội – Đại Đình – Tam Đảo – Vĩnh Phúc  . G.s có nhều năm nghiên cứu và tìm hiểu về loài cây trà này , G.s có những chia sẻ là : “ Cây trà hoa vàng là thần dược được núi rừng Tam Đảo ban tặng , nên phải biết phát triển và bảo tồn loài gen quý hiếm này ” .

 

 

Một người G.s vô cùng kính mến có nhiều năm nghiên cứu , tìm hiểu và phát hiện các loài trà , đặc biệt đã có cống hiến to lớn cho y học về phát hiện ra công dụng của loài trà . Với những kiến thức sâu rộng về loài trà ,  tương lai sẽ được sử dụng nhiều trong y học .

 

 

G.s Trung Quốc có chia sẻ : Ở nước tôi người ta phát triển rất mạnh về loài cây này , chính phủ đã có những chỉ thị vô cùng quyết liệt để bảo vệ loài cây trà , vì loài cây này có rất nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe . Có những nhà máy , công ty xuất khẩu , xúc tiến thương mại , cung cấp ra các thị trường nước ngoài khác . Cũng như có các lễ hội trà hoa vàng , diễn ra hàng năng , thu hút hàng triệu khách tham quan ; khách du lịch và nhiều thương gia mua về làm quà hoặc sử dụng .

 

 

Các G.s đến tham quan cơ sở sản xuất trà hoa vàng của a. Long , không khỏi ngạc nhiên ở đây quy mô từ đường đi lôi lại đến quy trình trồng và số lượng cây lớn , lên đến hàng vạn gốc . Từ cây nhỏ đến cây to đều được phân chia khu vực rõ ràng , để các loài cây được sưu tầm ở nhiều tỉnh thành về . Các G.s bất ngờ với những cây đại cổ vanh từ 10-20 phân , tán đều , nhiều hoa , hàng năm cho thu hoạch vài chục cân lá và hoa . Đồng thời cũng tham cơ sở sản xuất và chế biến các sản phẩm trà hoa vàng , đạt tiêu chuẩn chất lượng , áp dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất .

 

 

Những G.s Nhật Bản cũng có những chia sẻ : Nước chúng tôi không có loài cây , chúng tôi đến đây để học hỏi kinh nghiệm từ nước bạn , để mang về nước phát triển . Với những công dụng tuyệt vời của loài trà thần dược này , quả là một loài cây dược liệu quý , để nhân rộng mô hình .

 

[ QUÝ KHÁCH MUA CÂY LIÊN HỆ ]

HỌ TÊN : HOÀNG VĂN LONG.

TEL : 0984195357

EMAIL: hoanglongdonghoi@gmail.com

ĐỊA CHỈ : ĐỒNG HỘI –ĐẠI ĐÌNH – TAM ĐẢO- VĨNH PHÚC.

 

 

 

 

 

Tin mới nhất

Công dụng và giá trị cây trà hoa vàng

kĩ thuật giâm hom trà hoa vàng

kĩ thuật ghép trà hoa vàng

Phương pháp kích thích trà hoa vàng ra hoa

Kĩ thuật trồng cây trà hoa vàng

Tags