×

Công viên trà hoa vàng

30-10-2023
Công viên trà hoa vàng Để thực hiện ý tưởng công viên trà hoa vàng , trải qua hơn 10 năm hình thành phát triển , cơ sở sản xuất trà hoa vàng đã nỗ lực , đặt nền móng đầu tiên loài cây trà dược liệu này

Qua 10 năm hình thành và phát triển , với niềm đam mê trà dược liệu , đặc biệt với loài cây trà hoa vàng . Cùng với ước mơ tron tương lai hình thành một công viên trà hoa vàng , để khách đên thăm quan , check in , thưởng thức những tách trà bỏ dưỡng .

 

 

 

Với chữ tín đặt lên hàng đầu , cơ sở sản xuất trà hoa vàng , từng bước hoàn thiện và nâng cấp để vừa bảo tồn , phát triển , vừa cung cấp những sản phẩm chất lượng ra ngoài thị trường .

 

 

 

Những năm qua , được sự tin tưởng và ủng hộ cuả khách hàng , đã thực hiện được một phần kế hoạch biến khu vườn thành công viên . Giờ đây , đường đi lối lại đã được lát gạch , chạy xung quanh vườn .

 

 

 

Vườn được quy hoạch 4 đường trục chính và 10 đường phụ chạy song song , phục vụ việc thăm quan thuận lợi , không làm bẩn những đôi giày của khách , tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng .

 

 

 

Cùng với các loài trà : Ensis , Phanii, Tieni , Hakoda , Ba Chẽ , Kim hoa trà …. , được phân khu vực , để dễ dàng cho quý khách lựa chọn ; phong phú kích cỡ cây và giá phù hợp cho quý khách.

 

 

Hiện tại trên vườn có đến hơn 100 vạn cây trong đó :  30 vạn cây to đã đang cho thu hoạch hoa vàng lá , 20 vạn cây trung bình cũng đang chuẩn bị cho hoa , 10 vạn cây nhỏ , 40 vạn cây con giống bao gồm : cây cắm hom là 10 vạn còn 30 vạn cây hạt .

 

 

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong những năm qua , hy vọng những năm tiếp theo vẫn được hợp tác cùng quý khách hàng . Kích mời quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại cơ sở sản xuất cây trà hoa vàng .

 

 

Mọi chi tiết liên hệ :

SĐT : 0984.195.357 ( A.Long )

Đ/c : Đồng Hội – Đại Đình – Tam Đảo – Vĩnh Phúc

 

 

Tin mới nhất

Địa chỉ mua trà hoa vàng chơi tết

Hải cây hải đường bạch siêu đẹp cho khách

Công dụng và giá trị cây trà hoa vàng

kĩ thuật giâm hom trà hoa vàng

kĩ thuật ghép trà hoa vàng

Tags