×

Công thức để những cây trà hoa vàng sống 100%

30-10-2023
Công thức để những cây trà hoa vàng sống 100% Để ươm cây trà hoa vàng sống 100% phải áp dụng , những khoa học kĩ thuật , đúng tiêu chuẩn mơi đạt được kết quả cao trong làm giống trà hoa vàng

Để đáp ứng nhu cầu trồng cây trà hoa vàng làm dược liệu của khách hàng “  Vườn ươm trà hoa vàng  Tam Đảo ” chúng tôi tiếp tục nhân thêm một số lượng lớn cây trà . Nhằm cung cấp ra thị trường và giới thiệu rộng rãi đến người trồng cây , hiện nay cây trà đang là cây chủ lực để Tam Đảo phát triển và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài .

 

 

Hiện nay chúng tôi đã ươm hơn 10 vạn cây , cây đang bắt đầu ra dễ và ra lộc , để tạo được một cây giống hoàn chỉnh cả một quá trình và gặp không ít khó khăn , nhưng chúng tôi đã khác phục được những vấn đề này hôm nay sẽ giới thiệu cho quý khách về công thức tạo ra một cây giống .

 

 

Thứ nhất  : Chúng ta phải chuẩn bị đất để đóng bầu lầ loại đất đồi mịn ( đất bazan ) , đó là loại đất không nhiễm mặn nhiễm khuẩn và chuẩn bị trấu để đảo lẫn đất , cho đất trong bầu xốp và dễ thoát nước .

 

 

Thứ hai : Phần đặc biệt quan trọng là cây trà hoa vàng ( những cây trà này được thu hoạch trên rừng về ) , để thuần hóa đươc cây ở trên rừng có độ cao > 1000m thành cây trà đồng bằng gặp không it khó khăn  .

 

 

Thứ ba : Để làm sống cây trà hoa  vàng này không thể thiếu được thuốc kích thích ra dễ , chuyên dụng cho trà hoa vàng để đạt tỷ lệ ống đến 99,9% được nhập ở nước ngoài về và chỉ riêng chúng tôi mơi cung cấp , hiện tại thị trường không có .

 

 

Thứ tư : Khi một cây hoàn chỉnh cần chặt làm sao để cây sống và vào được bầu đất , phải chặt dứt khoát không làm xước cây tránh làm cây thoát nước mà phải phẳng để dễ co thể ra được và phần ngọn bôi keo liền sẹo tránh cây thoát nước .

 

 

Thứ năm : Khi cho cây vào bầu , phải cung cấp nước thường xuyên và đầy đủ tránh bầu không có nước , cây sống vào nước trong bầu . Khi mà cây không có nước thì sẽ rút dần và làm hỏng cây .

 

 

Cuối cùng : Cây trà đặc biệt ưu bóng và phải che lưới đen cho cây mới vào bầu và kiểm tra thường xuyên và phun thuốc phòng trừ sâu bệnh : Thuốc nấm , thuốc rệp và bọ dày … Khi cây lên mầm phun thuốc bón la cho cây khỏe và mập .

 

 

Đó là tất cả những gì để tạo ra một cây trà hoa vàng hoàn chỉnh , mang lại giá trị kinh tế và dược liệu có lợi cho sức khỏe con người .

 

Kính chúc quý khách có một mùa bội thu và thành công .

 

[ Liên Hệ Đặt Hàng ]

Hotline : 0984.195.357 ( Mr . Long )

Địa chỉ : Đồng Hội - Đại Đình - Tam Đảo - Vĩnh Phúc

 

Tin mới nhất

Địa chỉ mua trà hoa vàng chơi tết

Hải cây hải đường bạch siêu đẹp cho khách

Công dụng và giá trị cây trà hoa vàng

kĩ thuật giâm hom trà hoa vàng

kĩ thuật ghép trà hoa vàng

Tags