×

Cây giống hải đường trắng

30-10-2023
Cây giống hải đường trắng Hiện nay mình là một trong những người may mắn được sở hữu cây hải đường bạch ( trắng ) , đã cắm rất nhiều hom , đảm bảo sống 100% , những hom này cắt từ cành cây bố mẹ nên có những cành đã ra hoa . Những cành hom này được xử lý qua rất nhiều kĩ thuật , để tạo thành một cây con ra dễ , sinh trưởng phát triển khỏe mạnh .

CÂY GIỐNG HẢI ĐƯỜNG TRẮNG

 

 

Đối với cây hải đường thì không lạ lẫm với các quý anh ( chị ) , nhưng cây hải đường bạch hay còn gọi là hải đường trắng , thực sự hiếm và quý . Loài cây này được đột biến từ cây hải đường đỏ ( như những cây lan đột biến ) . Chính vì hiếm nên rất đắt , hiện tại ở nước ta cây bố mẹ chưa đến 5 cây .

 

 

Cây hải đường trắng , được nhiều anh ( chị ) sưu tầm về chơi , tô điểm cho không gian sống của mình . Thêm một cây độc lạ với màu hoa trắng có ý nghĩa : “ Biểu tượng của một sự hoàn hảo, một sự thanh lịch, ngây thơ và thanh bình và truyền tải thông điệp tốt lành ” .

 

 

Những cây hải đường trắng đang khoe sắc , 1 cây cao 2m ra hàng trăm bông hoa trắng , tán rộng , 1 cây cao 1m5 ra từ 80 -100 bông hoa , 1 cây cao 80 cm hoa 3 bông hoa , cây căm hoa mỗi cây chỉ duy nhất 1 bông , sau khi cây lớn lên sẽ co nhiều hoa .

 

 

Riêng những cây này sẽ không gieo hạt được , một khi gieo hạt sẽ trở về cây màu đỏ . Nên chỉ có thể dùng phương pháp cắm hom ( nhân giống vô tình ) , từ cây bố mẹ .

 

 

Hiện nay mình là một trong những người may mắn được sở hữu cây hải đường bạch ( trắng ) , đã cắm rất nhiều hom , đảm bảo sống 100% , những hom này cắt từ cành cây bố mẹ nên có những cành đã ra hoa . Những cành hom này được xử lý qua rất nhiều kĩ thuật , để tạo thành một cây con ra dễ , sinh trưởng phát triển khỏe mạnh .

 

 

Những cành hom chỉ cao 15-20 cm , đã cho hoa có thể chiêm ngưỡng ngay lúc mới mua về , cam kết đảm bảo 100% cây hải đường bạch .

 

 

[ QUÝ KHÁCH MUA CÂY LIÊN HỆ ]

HỌ TÊN : HOÀNG VĂN LONG.

TEL : 0984195357.

EMAIL: hoanglongdonghoi@gmail.com

Đ/c :ĐỒNG HỘI –ĐẠI ĐÌNH – TAM ĐẢO- VĨNH PHÚC.

 

Tin mới nhất

Địa chỉ mua trà hoa vàng chơi tết

Hải cây hải đường bạch siêu đẹp cho khách

Công dụng và giá trị cây trà hoa vàng

kĩ thuật giâm hom trà hoa vàng

kĩ thuật ghép trà hoa vàng

Tags