×

Cây đỗ quyên rừng

30-10-2023
Cây đỗ quyên rừng Đỗ quyên khi trồng thành khuôn viên vườn sẽ tô điểm cho bạn một mùa xuân phúc lộc , ngoài mặt giá trị về tinh thần cây còn có giá trị kinh tế rất lớn .

Đến với vùng đất Tam Đảo vào trời xuân chắc chắn bạn biết : Cây đỗ quyên loài hoa kiêu hãnh với những bông hoa khoe sắc hồng , tím , trắng … với những chiếc lá mỏng manh , nhỏ .

Cây đỗ quyên rừng

Mỗi khi hoa khoe sắc thành những cánh đồng hoa đỏ rực của một vùng trời ( nhiều người có vẻ tò mò không biết cây hoa gì đẹp vậy) , cứ vào dịp xuân cây bắt đầu ra những bông hoa xinh của mình ra , hoa ra hầu hết ở các cành những chiếc lá bị che mắt bởi cánh hoa đẹp đó .

Cây đỗ quyên rừng

Cây thân gỗ nhỏ , lá màu xanh lục , có 3 loại hoa : Hồng ( Màu cà rốt ) , tím , trắng , rễ cọc . Cây nhỏ dễ trồng có thể trồng trong chậu cây cảnh , các loại chậu khác để trang trí sân vườn , phòng khách , phòng ngủ , lượng nước cây sử dụng rất ít .

Đỗ quyên khi trồng thành khuôn viên vườn sẽ tô điểm cho bạn một mùa xuân phúc lộc , ngoài mặt giá trị về tinh thần cây còn có giá trị kinh tế rất lớn .

Cây đỗ quyên rừng

Các cây hoa khi trời xuân đến bạn bước chân vào những vườn đỗ quyên như đến : Tiên cảnh , hoa đẹp lạ kì , sẽ níu giữ chân bạn và có những bức ảnh đẹp cùng bạn bè , người thân làm kỉ niệm… khi về mái nhà thân yêu chỉ muốn quay lại một ngày sớm nhất , không khỏi khen ngợi vẻ đẹp của nó .

Trong dịp xuân này có ai ghé thăm Tam Đảo đừng quên chọn cho mình một cây ưng ý nhất hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng :

Cây đỗ quyên rừng

 

[ Hỗ trợ tư vấn ]

Hotline : 0984195357 ( A Long )

Đ/c : Đại Đình - Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

Email : hoanglongdonghoi@gmai.com

Web : http://caytrahoavang.vn/

Google map : http://bit.ly/2iyYJPs

Page fb : https://www.facebook.com/caytrahoavang

Youtube : https://bitly.com.vn/kZjwj

Giao hàng toàn quốc.         

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

Tin mới nhất

Địa chỉ mua trà hoa vàng chơi tết

Hải cây hải đường bạch siêu đẹp cho khách

Công dụng và giá trị cây trà hoa vàng

kĩ thuật giâm hom trà hoa vàng

kĩ thuật ghép trà hoa vàng

Tags