Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng nhanh
0984195357
Đối tác
kim hoa tràCây giống trà hoa vànghoa trà vàngcông dụng trà hoa vàng tam đảocách dùng trà hoa vàng tam đảo
Thư viện
Video nổi bật

Nhà đài Vĩnh Phúc đến đưa tin tại cơ ở sản xuất trà hoa vàng

Nhà đài Vĩnh Phúc đến đưa tin tại cơ ở sản xuất trà hoa vàng
Các nhà đài , phóng viên , nhà báo của các hãng truyền thông lớn và uy tín tại Việt Nam ;  đã đến đưa tin và giới thiệu loài trà dược liệu này qua thông tin đại chúng , để toàn thể quý vị xem đài có thể biết một loài cây quý chữa được rất nhiều bệnh .

Với sự phát triển của ngành y học hiện đại , thì dược liệu tự nhiên không thể thiếu trong đời sống con người , đặc biệt loài hoa trà vàng đang là dược liệu được ưu chuộng tại các gia đình . Bởi công dụng vô cùng tuyệt vời , có thể ức chế sự sinh trưởng phát triển của các khối u .

 

 

Nhà đài đến tham quan và đưa tin thực tế tại cơ sở ản xuất trà hoa vàng , trăm nghe không bằng mắt thấy , với những thông tin chính xác , kịp thời , đảm bảo chất lượng nội dung hình ảnh thực tế tại vườn . Cụ thể loài trà này có những công dụng như thế nào cách chăm sóc và thu hái ; cách bảo quản và sử dụng các sản phẩm từ lá và hoa trà .

 

 

Cơ sở sản xuất cây trà hoa vàng của anh Long xin chân thành cảm ơn đến : Các nhà đài , phóng viên , nhà báo của các hãng truyền thông lớn và uy tín tại Việt Nam ;  đã đến đưa tin và giới thiệu loài trà dược liệu này qua thông tin đại chúng , để toàn thể quý vị xem đài có thể biết một loài cây quý chữa được rất nhiều bệnh .

Trong tương anh Long sẽ được phát triển thêm nhiều loài dược liệu quý và thúc đẩy trà hoa vàng là một sản phẩm thế mạnh của Vĩnh Phúc .

 

 

Để phát triển trở thành thương hiệu quốc gia cần các câp chính quyền co thẩm quyền tạo điều kiện giúp đỡ , để loài cây là là cây chủ lục của địa phương cũng như của tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay .

Đặc biệt cảm ơn sâu sắc tới nhà đài Vĩnh Phúc , đã tạo điều kiện cho cơ sở sản xuất cây trà hoa vàng của mình được quảng bá rộng rãi , đến quý khán giả xem đài  .

 

[ QUÝ KHÁCH MUA HOA VÀ CÂY LIÊN HỆ ]

HỌ TÊN : HOÀNG VĂN LONG.

TEL : 0984195357

EMAIL: hoanglongdonghoi@gmail.com

ĐỊA CHỈ : ĐỒNG HỘI –ĐẠI ĐÌNH – TAM ĐẢO- VĨNH PHÚC.

Gửi phản hồi

 

cung cấp cây trà hoa vàng
công dụng và giá trị cây trà hoa vàng
Chat Zalo

0984195357

0984195357

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website