Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng nhanh
0984195357
Đối tác
kim hoa tràCây giống trà hoa vànghoa trà vàngcông dụng trà hoa vàng tam đảocách dùng trà hoa vàng tam đảo
Thư viện
Video nổi bật

Hải đường vàng

Hải đường vàng
Hải đường hoa vàng , cây hoa to nhất trong họ trà , cây lớn nhanh , cây trưởng thành cho thu hoạch 5-10kg

Cây trà hoa vàng Tiến Ni , còn được nhân gọi là Hải đường vàng ( Bởi vì lá của cây này rất giống cây hải đường , khi chưa được các nhà khoa học nghiên cứu , sau được G.s Trần Ninh phát hiện có tên là Tiến Ni ( Tienii ) . Cây này là họ của cây trà hoa vàng , nên công dụng và các thành phần chất , có lợi cho sức khỏe không thay đổi .

 

 

Cây Tiến Ni hoa to hơn nhiều so với một số loài hoa khác , lá cũng to và dày . Cành lá xum xuê , chỉ 3-4 lá đã được một ấm nước tươi mát , hoa trun bình cứ 10 hoa sẽ được 1 lạng hoa tươi.

 

 

Vừa qua , một khu vực đất trống đã được phủ xanh , bằng những cây trà này . Cây to , đảm bảo sống 100% , cây ưa bóng , cây được đánh tại vườn , chủ yếu là những cây to .

 

 

Hiện nay , những cây này sẽ không còn cây con giống nữa , chỉ còn những cây đã và đang cho thu hoạch hoa và lá . Những cây trà đều cho hoa vào vụ trước , nên khi trồng cây này quý khách hàng yên tâm có thể thu hoa được luôn .

 

 

Hình ảnh quý khách đang nhìn đây đã được 1 khách hàng lấy về trồng tại Ninh Bình , cây thích nghi được với mọi thời tiết và thổ nhưỡng khác nhau . Không để cây bị ngập nước và quá hạn làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển nước .

 

Liên Hệ Mua Cây Giống

Họ Tên : Hoàng Văn Long

SĐT : 0984.195.357

Địa Chỉ : Đồng Hội – Đại Đình – Tam Đảo – Vĩnh Phúc

 

 

Gửi phản hồi

 

cung cấp cây trà hoa vàng
công dụng và giá trị cây trà hoa vàng
Chat Zalo

0984195357

0984195357

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu
^ Về đầu trang