Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng nhanh
0984195357
Đối tác
kim hoa tràCây giống trà hoa vànghoa trà vàngcông dụng trà hoa vàng tam đảocách dùng trà hoa vàng tam đảo
Thư viện
Video nổi bật

Cây giống trà hoa vàng giá rẻ

Cây giống trà hoa vàng giá rẻ

CÂY GIỐNG TRÀ HOA VÀNG GIÁ RẺ

Hiện nay, với xu hướng và nhu cầu trồng cây càng nhiều, đặc biệt là những cây mang lại giá trị kinh tế và dược liệu, đặc biệt là cây trà hoa vàng. Những năm qua đã chiếm lĩnh thị phần ở Việt Nam về trồng cây dược liệu, cây trà hoa vàng không nhưng làm dược liệu mà còn mang lại giá trị thẩm mĩ rất là cao.

 

 

Nắm bắt được xu hướng hiện nay của thị trường, cây trà hoa vàng không chỉ thu được hoa và còn thu được cả lá, với những đặc tính và công dụng đã được các nhà khoa học kiểm chứng. Những năm qua ngày càng phát triển của công nghệ, các tỉnh dã đẩy mạnh xúc tiến thương mại tiếp cận người dùng bằng các Hội Chợ và Triển Lãm.

 

Với nguy cơ tuyệt chủng, chúng tôi đã áp dụng khoa học tiến bộ để nhân giống cây trà, bằng phương pháp cắm hom. Để phục vụ nhu cầu của thị trường trồng cây trong năm ngày càng nhiều, mỗi năm hàng vạn cây được đưa đến tay người trồng.

 

 

Qua nhiều lần nhân giống gặp không ít khó khăn và đạt tỉ lệ cây sống rất ít, qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm hiện tại chúng tôi đã nhân giống thành công và đạt tỉ lệ cao.

 

 

Những cây trà hoa vàng giâm hom được một năm tuổi, tất cả các cây đã ra rễ, cây cao từ 20cm trở lên đều phát triển khỏe mạnh, không sâu bệnh hại và đã được phòng trừ sâu bệnh hại.

 

KĨ THUẬT TRỒNG CÂY TRÀ HOA VÀNG   

  1. Lựa chọn đất trồng

- Cây trà hoa vàng thích hợp trồng đất : Bazan, Feralit… không thích hợp trồng đất phù sa thường nhiễm mặn và bị chua, vì cây trà là cây dễ cọ nến sẽ không sống được.

- Đối với đất vừa cải tạo như đất nền thường dán mặt nên cũng không trồng được, khi cây thiếu nước bổ sung, nước sẽ không ngấm và mưa nhiều không thẻ thoát nước được nên các bạn lưu ý.

 

 

  1. Địa điểm trồng

- Trồng trên đồi : Trồng dưới những bóng cây mát, trước khi trồng phát quang bui dậm và rẫy cỏ, chọn những vị trí xa cây tạp có từ trước đó.

- Trồng trong vườn: Địa hình bằng phẳng cần lên luống tránh úng nước và xử lý đất không trồng trên đất nhiễm mặn nhiễm khuẩn. Khi không có những tán cây xử lý bằng cách làm những dàn lưới đen (nếu quá nắng tại thời điểm trồng), sau một thời gian cây phát triển tốt có thể giữ lại hoặc không.

  1. Cách trồng

- Trước khi trồng để cây thẳng hàng cần dắt dây trồng theo tim dây, như vậy cây sẽ dễ dàng chăm sóc và quan sát sẽ đẹp hơn khi cây lớn lên.

- Khoảng cách mỗi cây là 1 m đối với cây nhỏ, sau khi cây lớn lên sẽ đánh tỉa ra, kích thước hố trồng 20 x 20cm tùy theo loại cây trồng, nếu có điều kiện đào hố trước và đảo với phân gà ủ trước 1-2 tháng sau đó mới trồng cây.

- Sử dụng phân bột NPK còn gọi là lân bột, trồng nếu không có phân gà lót ở dứoi hố trồng sau khi cây phát triển và rễ khỏe sẽ ăn được lượng phân đó.

 

 

  1.  Phun thuốc và phân bón.

- Khi cây lớn sẽ bị sâu,rệp, sâu… ra các cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật miêu tả đúng tình trạng cây nhân viên sẽ tư vấn, nhưng những loài bệnh hại này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cây, chúng ta còn thu hoạch lá và hoa nên hạ chế phun.

- Phân bón chỉ dùng phân gà bằng cách đào hố xung quanh rồi thả phân và lấp lại cách ít nhất 20-30cm và phân bột NPK bằng cách tưới 200g với 18 lít nước tưới mỗi cây 500ml hoặc bón trực tiếp cùng phân gà.

 

 

LIÊN HỆ MUA CÂY GIỐNG.

HỌ TÊN : HOÀNG LONG.

Hotline, Zalo , Wechat : 0984195357.

EMAIL: hoanglongdonghoi@gmail.com

ĐỊA CHỈ : ĐỒNG HỘI –ĐẠI ĐÌNH – TAM ĐẢO- VĨNH PHÚC.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất cho bạn.

 

 

 

 

Gửi phản hồi

 

cung cấp cây trà hoa vàng
công dụng và giá trị cây trà hoa vàng
Chat Zalo

0984195357

0984195357

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu
^ Về đầu trang